Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Biệt thự Nine South Estates đứng đầu bất động sản chuyên biệt thự đẹp

Xem thêm chi tiết liên quan Nine South Estates
Biet thu Nine South - những lý do bạn hùn hạp vào căn hộ Nine South Estates. Với vị trí căn hộ Nine South đắc địa khoảng cách trung tâm trọng tâm 9km, cấu trúc hiện đại quốc tế với giá tiền vừa phải, villa Nine South thuộc chủ hùn hạp tin cậy VinaLiving - VinaCapital hãnh diện là một trong những nhà ở cao cấp tại khu Nam Sài Gòn mà bạn nên làm chủ.

Biệt thự Nine South Estates đứng đầu bất động sản chuyên biệt thự đẹp
Biệt thự Nine South Estates đứng đầu bất động sản chuyên biệt thự đẹp

I. Chủ gom vốn nhà ở Nine South Estates tin cậy


VinaCapital là tập đoàn sở hữu tài sản và mở rộng bất động sản hàng đầu ở Việt Nam, với danh mục gom vốn phổ biến có giá trị lên đến 1.5 tỷ USD. chữ tín và số 1 nhãn hàng VinaLiving – nhãn hàng mở rộng bất động sản thuộc group VinaCapital đã được khẳng định với các kế sách hàng đầu tại Việt Nam như biệt thự cao cấp Azura – Đà Nẵng, villa biển The Ocean Villas - thuộc Danang Beach Resort, khu thành phố Mỹ Gia - Nha Trang, biệt thự Đại Phước Lotus - Đồng Nai.

72 căn căn hộ của đợt một được thanh toán thành công ngay trong ngày mở bán đầu tiên 9/9/2016, chủ gom vốn VinaLiving - VinaCapital đã tiếp tục khẳng định dự án căn hộ Nine South là thời cơ đầu tư gợi cảm không chỉ giúp bạn quản lý một bất động sản nhà gắn liền với đất có tiềm năng cho thuê lại cao, mà còn làm chủ một cách thức sống mới, gom vốn tương lai cho gia đình thân yêu.

II. căn hộ vườn và biệt thự Nine South Estates sát sông


nhà ở Nine South hết thảy biệt thự vườn và căn hộ ven sông với thiết kế hiện đại quốc tế, những tiện ích số 1 sẽ mang tới cho bạn một phong cách sống đích thực, không gian sống hoàn hảo. cấu trúc kiến trúc theo kiểu dáng huyền bí và số 1 của biệt thự Nine South rất thích hợp cho cả người thân trên 30 và những cư dân trẻ. *** Bài viết gần giống khác nên xem : Nhà hùn hạp danh tiếng của mục tiêu Nine South Estates Việt Nam ra sao ?

III. mức giá vừa đủ với căn hộ Nine South Estates thứ hạng nước ngoài


kế sách đang được chào bán và đồng ý ra mắt chính thức vào quý I/2016, villa Nine South có mức giá bắt đầu từ 6 tỷ đồng (đã bao gồm thuế). nhà ở Nine South xê xích trung tâm thành phố 9km, tiếp giáp với Phú Mỹ Hưng và nằm sát bên trục giữa Nguyễn Hữu Thọ tuyến đường quan trọng thuộc khu Nam Sài Gòn. ngoại giả, người dân biệt thư Nine South còn được tận hưởng những tiện ích thứ hạng và hấp dẫn của mục tiêu như:

- Công viên gần sông – với diện tích 1.3 hecta hết thảy khu vực hoạt động thể thao vui chơi, BBQ và khu vui chơi ngoài trời cho cả group
- Khu BBQ cho tiệc tùng cùng bạn bè và khách hàng
- 5.200 m2 nhà trường mầm non thế giới nội khu

villa Nine South với tầm giá vừa phải cùng những tiện ích nước ngoài chẳng những là thời cơ hùn hạp gợi cảm mà còn mang đến cho bạn một tổ ấm tiêu chuẩn. gom vốn vào villa Nine South, đầu tư sinh lời cùng VinaLiving – VinaCapital.


Topic : Nhung ly do ban nen dau tu vao biet thu Nine South Estates VinaCapital bán nine south du an nine south
Link : http://www.ninesouth.com.vn/nhung-ly-do-ban-nen-dau-tu-vao-biet-thu-nine-south-estates-18-64.html?lang=vi


Links Topics : http://bietthuninesouthestates.searchboxvn.info/2016/06/biet-thu-nine-south-estates-dung-dau-bat-dong-san-chuyen-biet-thu-dep.html


Bài đăng mới nhất hiện nay