Thứ Tư, 6 tháng 7, 2016

Dự án Nine South Estates của nhà đầu tư quốc tế VinaCapital

Xem thêm chi tiết liên quan Nine South Estates
Dự án Nine South Estates của nhà đầu tư VinaCapital Việt Nam, hiện nay đang trở thành tâm điểm của một trong những dự án biệt thự cao cấp có tiếng tại Nhà Bè hiện nay. Nếu như bạn chưa tìm hiểu thông tin về dự án biệt thự cao cấp Nine South Estates này, thì quả là điều tiếc cho bạn hiện nay đó. Vì vậy ? Nhanh chân lên nào, lên địa điểm của nhà đầu tư hay trung tâm bất động sản đó, để biết nào!

du an vinacapital

Bạn cần biết những thông tin như chủ đầu tư dự án Nine South Estates Nam Sài Gòn hiện nay là ai ? Và có tiềm lực kinh tế trông như thế nào ? Ngoài ra, cần biết thêm ngoài VinaCapital ra, còn có bao nhiêu hệ thống vệ tinh tầng dưới nữa, ví dụ như trung tâm môi giới bất động sản VinaLiving cũng là của VinaCapital nè.

Dự án Nine South Estates có mặt tại Nhà Bè trong gần đây


Dù cho ra đời khá trễ, so với các đàn anh đàn chị trong những phân khúc biệt thự cao cấp, thì dự án Nine South Estates hiện nay cũng đã thể hiện rõ khả năng tài chính, cũng như tiềm lực của mình trong mảng phân khúc này là trông như thế nào rồi. Khi mà hầu như các dự án khi mở bán ra thị trường bất động sản.

Đều bán thành công rực rỡ nhất. Và từ đó, đã xuất hiện được rất nhiều khách hàng trung thành của dự án này. Họ là những người mua biệt thự Nine South Estates với số lượng vài chục căn. Mà mỗi căn, trong đó chủ đầu tư VinaCapital lại đang bán với giá 6 tỷ, thì vài chục căn thì bạn đã biết vốn lớn của các chủ đại gia bất động sản cỡ nhỏ ra sao rồi đấy chứ.

Hình thức mua biệt thự cao cấp Nine South Estates xong rồi, sau đó ngâm chờ giá cao để bán thì đã trở về xa xưa rồi. Giờ họ đầu tư là để sinh lời, và sẽ bán ngay khi được giá, cũng như sẽ bán ngay khi có các khách hàng tiềm năng đến tìm hiểu với nhiều mục đích khác nhau dành cho mục đích này của chủ đầu tư dự án Nine South Estates VinaCapital này.

Dự án Nine South Estates mới nổi của nhà đầu tư VinaCapital


Cơ hội ngày nay dành cho các chủ đầu tư môi giới bất động sản đang rất rộng mỡ, và có khi bạn sẽ là một trong những nhà đầu tư hợp lý nhất vào dự án Nine South Estates này. Giống như Tâm đây, mình gom vốn được vài chục tỷ, thì mình đã đăng ký tham gia vào đợt mở bán biệt thự Nine South Estates này. Mục đích là sẽ kinh doanh mang lại lợi nhuận cao cho mình và cho các khách hàng riêng của mình.

So với tiềm lực kinh tế, mình có vẻ dường như là thua thiệt các anh em. Nhưng so về cách chơi thì mình ngang ngữa với các trung tâm môi giới bất động sản nhỏ lẻ khác. Không khi nào mà mình lơi là trong phong cách đầu tư chiến lược này, và ít khi mình bỏ sót cơ hội mua biệt thự Nine South Estates trong thời điểm vàng này đâu.

Các tìm kiếm liên quan đến nine south estates vinacapital


  • biet thu nine south estates
  • du an nine south
  • biệt thự nine south
  • biệt thự nine south estates
  • du an nine south estate
  • vinaliving
  • ninesouth estate
  • gia biet thu nine south


Links Topics : http://bietthuninesouthestates.searchboxvn.info/2016/07/du-an-nine-south-estates-cua-nha-dau-tu-quoc-te-vinacapital.html


Bài đăng mới nhất hiện nay